Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Giới thiệu công ty Philips Việt Nam

 Giới thiệu công ty Philips Việt Nam

Công ty Philips Việt Nam là một thành viên thuộc tập đoàn Hoàng Gia Philips, một tập đoàn đa ngành hàng đầu thế giới về chăm sóc sức khỏe và cải thiện đời sống cho con người thông qua những đổi mới hữu ích ở các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, hàng gia dụng và chiếu sáng. Philips có trụ sở chính tại Hà Lan với hơn 112.000 nhân viên kinh doanh và dịch vụ tại hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Với doanh số năm 2013 là 23,3 tỉ Euro, công ty hiện đang dẫn đầu thị trường ở lĩnh vực chăm sóc tim mạch, chăm sóc cấp tính và sức khỏe tại nhà, các giải pháp chiếu sáng tiết kiệm năng lượng, các ứng dụng chiếu sáng mới và máy cạo râu, chăm sóc cá nhân dành cho nam và chăm sóc răng miệng. Philips toàn cầu đầu tư 1,7 tỉ Euro cho R&D năm 2013.

Image result for bóng đèn philips

Philips bắt đầu các hoạt động kinh doanh đầu tiên tại Việt Nam thông qua văn phòng đại diện vào năm 1993. Năm 2002, Philips Việt Nam đã chính thức được thành lập với việc xây dựng nhà máy sản xuất bóng đèn tại Khu công nghiệp Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Hơn 20 năm có mặt tại thị trường Việt Nam với hơn 150 nhân viên, Philips không ngừng đẩy mạnh các hoạt động kinh doanh, đem đến những giải pháp sáng tạo có ý nghĩa cho người Việt Nam. Philips Việt Nam là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam hoạt động ở ba lĩnh vực kinh doanh chính là Chiếu sáng, Điện tử tiêu dùng và Thiết bị y tế.

Sứ mạng

  • Nâng cao chất lượng cuộc sống của con người thông qua những cải tiến hữu ích.

Tầm nhìn

  • Mục tiêu của chúng tôi là nâng cao chất lượng cuộc sống cho 3 tỉ người/năm vào năm 2025.
  • Chúng tôi tạo nên môi trường làm việc tốt nhất cho những ai cùng chúng tôi chia sẻ đam mê.
  • Cùng nhau, chúng tôi sẽ đem đến những giá trị vượt trội cho khách hàng và cổ đông của mình.

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Gosmart Việt Nam tự hào là một trong những nhà phần phối chính thức Đèn Philips - Một trong những thương hiệu chiếu sáng của Tập Đoàn Philips nổi tiếng.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những giải pháp chiếu sáng tối ưu cho công trình của mình.

Hotline : 0968.119.335

Email : gosmartvietnam@gmail.com

Danh mục tin

Đèn Philips chính hãng

Ưu điểm của đèn philips?

Đinh Văn Tuyên | 24/ 03/ 2020

Đèn Philips có tốt không?

Đinh Văn Tuyên | 24/ 03/ 2020

Giới thiệu công ty Philips Việt Nam

Đinh Văn Tuyên | 21/ 03/ 2020

Sản phẩm bóng đèn Philips Việt Nam

Đinh Văn Tuyên | 21/ 03/ 2020

Vì sao nên lựa chọn đèn led philips?

Đinh Văn Tuyên | 14/ 05/ 2017