Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Ưu điểm của đèn philips?

Ưu điểm của Đèn Philips 

Nguồn sáng của Đèn Philips đã thay đổi hệ thống chiếu sáng Việt Nam, từ các loại bóng huỳnh quang, compact hiện nay đã được thay thế dần bằng bóng đèn philips chất lượng cao tiết kiệm điện.

Ở bất kì quốc gia nào dù là phát triển hay không phát triển đều có các công trình kiến trúc, khu chung cư, đường xá, công viên,… để làm nổi bật chúng vào ban đêm thì rất cần sử dụng tới các bóng đèn chiếu sáng. 

Yêu cầu của các loại bóng đèn này là phải làm nổi bật rõ tính thẩm mỹ, tinh tế, sắc xảo của các công trình ấy; hệ thống đèn chiếu sáng phải đáp ứng các nhu cầu chiếu sáng ổn định, hiệu suất chiếu sáng cao bởi phải sử dụng đèn chiếu sáng ít nhất 12 giờ trong một ngày và điều quan trọng là phải có độ an toàn cao. Với những yêu cầu trên người ta đã quyết định áp dụng bóng đèn Led Philips vào chiếu sáng cho các công trình công cộng, đường phố, không gian ngoài trời… mà hiện nay các nước phát triển đều đã sử dụng. 

Bằng công nghệ chiếu sáng hiện đại, nhu cầu sử dụng lâu dài, hệ thống điện cao cấp người sử dụng đèn Led Philips luôn đáp ứng nhu cầu tiêu thụ điện năng khi sử dụng với hệ thống sản xuất các dòng sản phẩm chiếu sáng phục vụ ở nhiều không gian khác nhau có: đèn tường, đèn Led dây, đèn Led ốp trần, đèn Led tube, đèn Led downlight…

Với hệ thống đa dạng các sản phẩm chiếu sáng, người tiêu dùng sẽ có một không gian sống, không gian sinh hoạt, không giam làm việc hiện đại hơn, tiết kiệm, an toàn hơn với đèn Led Philips

Đèn Philips mang lại nguồn sáng ổn định

Hầu như trước đây chưa có loại đèn nào mang lại nguồn sáng ổn định, đều và đẹp như đèn Led Philips, các loại đèn ngày trước đều bị chập chờn khi có sự thay đổi dòng điện, càng sử dụng lâu thì càng giảm độ sáng.

Nhờ nguồn sáng luôn hoạt động ổn định mà ánh sáng đem lại chất lượng, giảm thiểu các sự hao hụt về chất lượng và tuổi thọ chiếu sáng.

Đèn Philips tiết kiệm

Đèn Led Philips chỉ tiêu thụ một lượng điện nhỏ nhưng lại cung cấp độ sáng không kém gì các loại đèn khác. Lượng điện mà đèn này cần dùng để có thể phát sáng chỉ bằng 20% – 30% lượng điện năng cần cho các loại đèn khác.

Sử dụng công suất 5W, đèn led Philips đã giúp người tiêu dùng tiết kiệm được đến hơn 50% điện năng tiêu thụ thay thế hoàn toàn cho dòng sản phẩm truyền thống có công suất sử dụng 12W với độ sáng tương đương, đem đến một không gian chiếu sáng chất lượng, tiết kiệm điện.

Đèn Philips an toàn

Nhiệt lượng tỏa ra khi đèn Led Philips làm việc không cao (rất nhỏ), các cháy hỏng của đèn

Led Philips chỉ do driver hoặc mắt Led mà ra nên rất an toàn không sợ hiện tượng cháy nổ làm thủy tinh văng ra có thể gây nguy hiểm cho mọi người.

Ngoài ra đèn Led Philips không chứa các bức xạ thủy ngân, bức xạ chì bảo vệ sức khoẻ con người, hạn chế tối đa nguồn năng lượng chiếu sáng lâu dài, tiết kiệm điện khi sử dụng.

Đèn Philips có hiệu suất chiếu sáng cao

Đèn Led Philips tiết kiệm điện năng tuy nhiên vẫn đảm bảo lượng sáng tương đương với các loại đèn có cùng công suất. Tuổi thọ có thể lên tới hàng chục năm với thời gian sử dụng từ 25.000 giờ.

Công nghệ chế tạo tiên tiến, hiện đại

Đèn Led Philips được chế tạo trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại, sử dụng các nguyên vật liệu không gây ô nhiễm môi trường và có thể tái tạo được. Đặc biệt là ứng dụng công nghệ chip led trong sản xuất. Điều này là một bước tiến vượt bậc trong ngành công nghệ chiếu sáng. Là nguồn ánh sáng thân thiện với môi trường. Dùng đèn Led Philips chiếu sáng công cộng khiến cho đô thị đẹp hơn, văn minh hơn.

Danh mục tin

Đèn Philips chính hãng

Ưu điểm của đèn philips?

Đinh Văn Tuyên | 24/ 03/ 2020

Đèn Philips có tốt không?

Đinh Văn Tuyên | 24/ 03/ 2020

Giới thiệu công ty Philips Việt Nam

Đinh Văn Tuyên | 21/ 03/ 2020

Sản phẩm bóng đèn Philips Việt Nam

Đinh Văn Tuyên | 21/ 03/ 2020

Vì sao nên lựa chọn đèn led philips?

Đinh Văn Tuyên | 14/ 05/ 2017